วันพุธที่ 22 มกราคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > สาวไลฟ์สดแก้ผ้าโชว์ ! ตอกกลับหลังถูกด่าเละ ลั่นทำมาหากินไม่ได้ฆ่าใครตาย

สาวไลฟ์สดแก้ผ้าโชว์ ! ตอกกลับหลังถูกด่าเละ ลั่นทำมาหากินไม่ได้ฆ่าใครตาย

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล วันศุกร์ที่ 25 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2560 เปิดอ่าน 1162 ครั้ง

สาวไลฟ์สดแก้ผ้าโชว์ ! ตอกกลับหลังถูกด่าเละ ลั่นทำมาหากินไม่ได้ฆ่าใครตาย

สาวโพสต์สวนกลับคนในเน็ต เหตุแสดงความเห็นโจมตีเสียๆ หายๆ หลังเจ้าตัวไลฟ์สดแก้ผ้าโชว์ของสงวน ชี้เป็นการทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้ฆ่าใครตาย

วันนี้ (24 ส.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อมีผูู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่า เป็น 1 ในหญิงสาวที่เพจ ‘ทนายธีรวัฒน์ กฎหมายเพื่อความสุข เนรมิตชีวิตที่ดีกว่า’เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการดำเนินคดีกับเธอ

หลังจากมีการไลฟ์สด โชว์เปลือยผ่านเฟซบุ๊กหวังยอดไลค์ เนื่องจากมีความผิดตามตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 มาตรา 14 (4)  โชว์โป๊ ลามกอนาจารผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ไม่ใชแค่ปรับ ไม่เกิน 500 บาทนะครับ แต่มีสิทธิ์ติดคุก ไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ  ว่า

ให้กูด่า 3 วัน 7 วันกูก็ยังด่าได้ ถามจริงๆ นะ กูทำงานแบบนี้กูก็อยู่ของกู ไม่ได้ไปฆ่าใครตาย ไม่ได้ไปให้ใครจับ กูทำงานโป๊ ไม่สมควรเป็นแบบอย่าง “เออค่ะใช่ ” แต่กูก็เลือกที่จะทำงานแบบนี้เอง เพราะได้เงิน เลี้ยงตัวเองได้ เลี้ยงครอบครัวได้ มันจะมีอยู่มากมายหลายประเภทเลยแหละ ที่มองงานพวกนี้ในแง่ลบ แต่ตัวกูก็ไม่ได้สนใจป่ะ ปากพวกมึงมันไม่ได้มีที่ครอบเหมือนสุนัข มึงจะเห่ายังไงก็ได้ เพราะนั่นคือสิทธิ์ของพวกมึง กูไม่เก็บมาคิดให้รกสมองหรอก ไม่ชอบก็แค่ไม่ต้องดู ปากบอกเกลียดแต่ก็ยังติดตามกู อันนี้สิน่างงใจ

ถ้ากูแคร์ขี้ปากคนป่านนี้กูคงไม่มีทุกวันนี้หรอก กูโตมาได้ด้วยตัวเอง กูเจออะไรมาบ้างไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวกูหรอก อดีตกูแย่ๆ ใช่! แต่กูก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้อีก ใครจะขุดประวัติหรือจะทำอะไรเชิญค่ะ กูขี้เกียจมานั่งบรรยายนิทานน้ำเน่า

อีกประเภท ที่มีผัว แล้วผัวเข้ามาดูกู มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย มึงด่ากูได้ เพราะกูไม่ได้ยิน แต่มารยาท กิริยาต่ำๆ ที่ทักแชทมาหากูด้วยถ้อยคำที่คนต่ำๆ เค้าใช้เรียกกันเนี่ยนะ เก็บไว้ใช้กับคนในครอบครัวมึงเถอะ จะรู้จักกูมาจากไหนกูไม่รู้ แต่ที่นินทาด่ากู แล้วได้ยินจากปากที่คนอื่นเค้าพูดมาอีกที นั่นกูถือว่าไม่นับ

กูไม่เก่งด่าซักเท่าไหร่ จะด่ากูกะหรี่ ด่าได้ แต่อย่ามาด่าแม่กู ถ้ากูเจอตัวเป็นๆ กูทำได้มากกว่าเอาน้ำกรดกรอกปากมึงอีก #อย่าทำกูก่อน #เพราะกูร้ายกว่าที่พวกมึงคิด

ทั้งนี้เมื่อข้อความตอบโต้ของเธอได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการหาเงินเลี้ยงชีวิตและครอบครัวของเธอด้วยวิธีนี้ แม้ว่าเธอจะอ้างว่าเป็นการกระทำที่บริสุทธิ์และเป็นสิทธิของเธอ ไม่ได้ไปฆ่าใครตายก็ตาม

ข่าวโซเชียล ล่าสุด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook