วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > ก้อง ห้วยไร่ฉะเกรียนเน็ต หลังถูกด่าสร้างภาพ ช่วยน้ำท่วมสกลนคร

ก้อง ห้วยไร่ฉะเกรียนเน็ต หลังถูกด่าสร้างภาพ ช่วยน้ำท่วมสกลนคร

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล วันจันทร์ที่ 31 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2560 เปิดอ่าน 418 ครั้ง

ก้อง ห้วยไร่ฉะเกรียนเน็ต หลังถูกด่าสร้างภาพ ช่วยน้ำท่วมสกลนคร

ก้อง ห้วยไร่ ฉุน!! ฉะเกรียนเน็ต หลังช่วยพี่น้องชาวสกลที่ถูกน้ำท่วม แต่กลับถูกด่าสารพัด

วานนี้ (30 ก.ค. 60)  เกิดเรื่องร้อนขึ้นดราม่าขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อนักร้องดัง “ก้อง ห้วยไร่”  ได้โพสต์ข้อความตอบโต้กลุ่มคนที่แสดงความโจมตีนักร้องดังคนดังกล่าว และเพื่อนดารา อย่างเช่น  โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ว่า สร้างภาพ เอาหน้า  หลังทั้งคู่ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบกับน้ำท่วมที่ จ.สกลนคร นั้น ว่า

“…ผมสร้างภาพกันครับ สร้างให้ชาวบ้านมีข้าวมีน้ำ มีของใช้ในวันที่พวกเขาไม่เหลืออะไร สร้างบ้านใหม่ให้พวกเขาครับ ไม่มีอะไรทำมาช่วยพวกผมนะครับพร้อมต้อนรับ คนไม่สร้างอะไรเลย…ขอบคุณครับ”

อย่างไรก็ตาม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พระเอก นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วย “ก้อง ห้วยไร่” ลูกทุ่งหนุ่มชื่อดังเลือดอีสาน, ตั้ม-สุธน บู่สามสาย, ซัน เดอะดัสต์ และ เมษ์ ผู้จัดการส่วนตัว มุ่งหน้าเดินทางลงพื้นที่ไปให้กำลังใจและนำน้ำดื่มไปมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร และกำลังมุ่งหน้าสู่ อ.พังโคน จ.สกลนคร ต่อไป

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นให้กำลังกับบุคคลทั้ง 2 และเพื่อนดาราคนอื่นๆ  ขณะเดียวกันก็ได้โจมตีกลุ่มคนที่คิดแง่ลบว่า ควรหยุดการกระทำได้แล้ว เพราะไม่เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมา

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ก้อง ห้วยไร่

ข่าวโซเชียล ล่าสุด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook